Bí Mật Về Phim Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

0
909
bi mat ve phim doanh nghiep chuyen nghiep

Bí Mật Về Phim Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp

Phim doanh nghiệp là xu hướng bùng nổ trong những năm qua của nhiều doanh nghiệp. Những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp cũng mọc ra như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp. Do đó khi doanh nghiệp có nhu cầu về quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng những thước phim quảng cáo, việc lựa chọn đúng công ty sản xuất phim quảng cáo là yếu tố quyết định hàng đầu đến việc thành công của doanh nghiệp đó.

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Với những cuốn profile, tài liệu cồng kềnh trong các buổi họp, gặp gỡ đối tác, khách hàng mang đến sự thiếu chuyên nghiệp, không gây ấn tượng về doanh nghiệp. Bằng sự sáng tạo, đột phá của công nghê ngày nay nó được thay thế bằng những thước phim quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp.

Điểm khác nhau giữa quay phim doanh nghiệp và TVC Quảng cáo

Đều có mục đích chung là quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp. Nhưng với phim giới thiệu doanh nghiệp thì thời lượng dài hơn không thiên về quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà quảng cáo toàn bộ sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Sản xuất phim doanh nghiệp nhằm truyền tải thông tin về nhân sự, quy trình sản xuất, quy trình làm việc, khách hàng… Ngoài ra còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, bắt mắt, chân thật thể hiện những ý nghĩa sâu sắc đến với người xem.

Nội dung TVC Quảng cáo Phim doanh nghiệp
Thời lượng               Có thời lượng 15s, 30s, 45s. Thời lượng dài từ 5 – 7 phút hoặc hơn nữa tùy thuộc vào nội dung khách hàng muốn truyền tải đến với người xem.
Nội dung Nội dung phim quảng cáo được chắt lọc đảm bảo thông điệp được truyền tải tới khách hàng một cách đầy đủ và đúng nhất. Giới thiệu đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
Kênh phát sóng Phát sóng trên truyền hình, các kênh mạng xã hội, các trung tâm thương mại lớn, chung cư, văn phòng,…. Sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu.
Chi phí Chi phí cao, cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ xảo để truyền tải được thông điệp đến với doanh nghiệp. Kinh phí sản xuất thấp hơn TVC Quảng cáo.

Những yêu cầu khi sản xuất phim doanh nghiệp

Trước khi tiến hành quay phim doanh nghiệp thì những thước phim đó đòi hỏi phải đáp ứng được một trong những yêu cầu sau:

  • Truyền tải nội dung rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Chất lượng hình ảnh tốt đảm báo người xem nhận được những thông tin ấn tượng.

Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp 

Bút Vàng Media là nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín chuyên sản xuất: phim doanh nghiệp, sản xuất TVC Quảng cáo, Viral Video,… Trải qua 10 năm trong nghề Bút Vàng Media đã thực hiện nhiều dự án quay phim quảng cáo thành công, được khách hang tin tưởng trong những năm qua.

Ngoài ra chúng tôi có Ekip sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ những dự án nhỏ đến các dự án lớn. Với mong muốn đưa ra các giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, ấn tượng và sáng tạo nhất, Bút Vàng Media cung cấp một cách đầy đủ và toàn diện nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với từng khách hàng.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bạn mong muốn mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp nhất đến với doanh nghiệp mình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0987 15 6677 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí từng dịch vụ tại Bút Vàng Media. Nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam.

Tag: Quảng cáo hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here