Xone FM “công nghệ hóa” cách nghe nhạc với ứng dụng mới

0
509

Xone FM vừa qua đã cho ra mắt ứng dụng di động “Xone”, giúp thính giả dễ dàng tải được từ iTunes App Store và Google Play.

Xone-FM
Xone FM trên appstore

Ứng dụng của Xone FM bao gồm nhiều tính năng vượt trội, phát sóng trực tiếp nhiều chương trình radio, các video độc quyền từ Xone FM và cập nhật thông tin mới nhất về âm nhạc, giải trí tại Việt Nam. Ngoài việc thưởng thức âm nhạc, người dùng Xone FM còn có thể xem và tương tác với những MC, khách mời yêu thích của Xone.

“Tại Việt Nam, mọi người đang dần thay đổi cách nghe nhạc, và Xone FM cũng không đứng ngoài những thay đổi đó”, ông Andrew Homan, CEO của Xone FM cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt ứng dụng mới giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với những chương trình yêu thích ở bất kỳ nơi nào. Nhận thấy số lượng người nghe ngày càng gia tăng đáng kể qua nhiều năm, chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng di động này sẽ càng góp phần nâng cao con số này trong thời gian sắp tới.”

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng Xone, Xone FM hiện có thể nghe được trên cả tần số FM96 Mhz tại Hà Nội, FM87.7 Mhz tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ứng dụng mới này giúp việc nghe và xem các chương trình trở nên dễ dàng hơn mọi lúc mọi nơi. “Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi giới hạn về địa lý hay cách thức nghe đài,” ông Andrew cho biết thêm. “Bằng cách cung cấp những trải nghiệm kỹ thuật số phong phú, chúng tôi giúp người dùng thưởng thức và khám phá thêm nhiều chương trình yêu thích, cập nhật tin tức với các chủ đề hấp dẫn mỗi ngày”.

Radio Shows trên App Xone

Được biết đến là chương trình radio thương mại đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 2006, Xone nhanh chóng phát triển thành một trong những kênh âm nhạc, giải trí hàng đầu Việt Nam với nhiều chương trình nội dung mới lạ, vui nhộn dành cho khán thính giả trong độ tuổi từ 18 đến 35. Xone không ngừng đẩy mạnh phát triển những nội dung độc quyền, bổ ích với nhiều chương trình đa dạng.

Cũng chính vì quảng cáo trên Xone FM đã và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nên loại hình quảng cáo này cũng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Lựa chọn chúng tôi để Booking Quảng cáo Xone FM, Quý khách hàng sẽ được:

  • Mức chiết khấu tốt, cạnh tranh
  • Tư vấn về khung giờ phát sóng
  • Lên Plan kế hoạch với tần số Quảng cáo phù hợp với ngân sách
  • Nhận được chứng nhận phát sóng đầy đủ
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm. Cụ thể: Sản xuất và thu âm audio quảng cáo, Tư vấn chiến lược, Tài trợ chương trình – chuyên mục,…

Để có được mức chiết khấu tốt cho Dịch vụ Booking Quảng cáo Radio kênh Xone FM, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962 78 66 77 hoặc gửi yêu cầu báo giá chi tiết vào Email: quangcaoradio.info@gmail.com

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here