Xây Dựng Kế Hoạch Quảng Cáo Bất Động Sản

0
449
Xây Dựng Kế Hoạch Quảng Cáo Bất Động Sản
Xây Dựng Kế Hoạch Quảng Cáo Bất Động Sản

Xây dựng kế hoạch quảng cáo bất động sản biết được quy trình thực hiện, các bước trong tương lai, hạn chế các sự cố, tránh được sự lãng phí và dư thừa nguồn lực, … đồng thời có thể thiết lập nên các tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả và áp dụng cho các chiến dịch tiếp theo.

Tổng Quan

Đặc điểm của ngành bất động sản:

_ Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào đặc tính của chúng như: Loại, kích thước, kết cấu, trang thiết bị,…

_ Giấy tờ càng hoàn chỉnh thì giá trị bất động sản càng cao

_ Môi trường, vị trí, địa điểm và cảnh quan là những điều quan trọng được quan tâm hàng đầu và được dùng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất.

_ Công trình liên quan, thời gian lẫn điều kiện giao dịch có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường của bất động sản.

=>  Vấn đề đặt ra ở đây là phải có một đội ngũ thực hiện công việc quảng cáo và tiếp cận khách hàng nhưng vẫn nằm trong sự quản lý và hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Vì vậy kế hoạch quảng cáo bất động sản là nhu cầu cần thiết nhất ngay lúc này.

Vấn đề hiện nay của quảng cáo bất động sản:

_ Bỏ ra lượng lớn chi phí quảng cáo nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

_ Quá nhiều người, nhiều nơi dùng cùng một cách dẫn đến chi phí ngày càng được đội lên cao ngất ngưỡng.

_ Mọi người có nhu cầu quảng cáo sẵn sàng dùng mọi cách như spam hoặc dùng các công cụ trái phép dù cho việc đó làm ảnh hưởng người khác, hoặc trái quy định.

_ Cạnh bằng mọi cách không từ một hành động xấu nào, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực đến các bên liên quan và cả hại đến bản thân

Quy trình kinh doanh bất động sản:

_ Thăm dò, tìm kiếm và sàng lọc thông tin

_ Tiếp cận khách hàng

_ Giới thiệu những gì đang cung cấp đến cho khách hàng

_ Thỏa thuận, ký hợp đồng và thanh toán

_ Thu thập, xử lý phản hồi

_ Báo cáo và lưu hồ sơ

_ Giữ mối quan hệ, chăm sóc khách thường xuyên

=> Có rất nhiều giai đoạn, cần phải cân nhắc khi chọn lựa để quan tâm mật thiết hơn

Để xây dựng được một kế hoạch quảng cáo bất động sản thành công thì:

_ Thoát ra các nguyên tắc tạo sự đột phá và sáng tạo. Luôn tạo cảm giác mới mẻ và tươi mới nhưng vẫn dựa trên những nền tảng sẵn có để có được kết quả không thể ngờ.

_ Phải đứng trước rất nhiều thứ gần như là giống nhau, nên cần xác định rõ mục tiêu của bạn nằm ở loại đối tượng khách hàng nào, với số lượng là bao nhiêu. Như vậy sẽ làm cho hoạt động ngày càng tối ưu cao.

_ Khi biết rõ khách hàng của bạn họ thích cái gì, hiểu họ nói về gì, làm cách nào để họ đưa tiền cho mình và cách đưa như thế nào. Khi đó sẽ biết cách kết hợp các kênh cho phù hợp mang lại kết quả tốt nhất

_ Tiếp theo là bạn sẽ đánh giá tất cả những thứ bạn đã làm mang lại kết quả như thế nào: có tìm được nguồn khách trung thành hay không, đã xây dựng được thương hiệu đúng như mục đích đề ra hay không, …

_ Cuối cùng sau khi xác định chọn kênh quảng cáo bất động sản phù hợp thì nội dung trình bày của bạn là gì, bạn sẽ cập nhật nó như thế nào, cách đạt mục tiêu đang hướng tới

=> Xem các mục tiêu đã liên kết và thống nhất với nhau hay chưa. Dùng những công cụ và các phần mềm phân tích số liệu và thông tin về lượt view, click,….

Hiểu được những vấn đề đó, AD Bất Động Sản có thể đưa ra cho bạn

Kế hoạch quảng cáo riêng biệt khá cụ thể và chi tiết:

_ Chúng tôi giúp bạn biết bạn đã làm được những gì trên các kênh trong những bước thu hút khách hàng?

_ Cùng bạn tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn khi thông qua kế hoạch bất động sản trên được tạo ra từ trước.

_ AD Bất Động Sản sẽ đưa ra những kênh phù hợp nhất cho bạn lựa chọn theo tiêu chí đề ra để có được khách hàng mà bạn mong muốn.

_ Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng hình ảnh ngày càng rõ nét về mục tiêu khác hàng mà bạn đang hướng tời. Và truyền tải những thông điệp chính xác thông qua việc thiết kế website bđs mà bạn cần đến những khách hàng mục tiêu ấy.

Với cách nhìn cơ bản và tổng quát như trên nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc hiểu rõ chúng trong khi thời gian yêu cầu đang gần kề thì hãy trò chuyện và trao đổi với những con người luôn chuyên nghiệp và uy tín như AD Bất Động Sản

Thông tin liên hệ:

Về với Adbatdongsan.com, giá ưu đãi nhất cho dự án sắp tới của bạn

HOTLINE: 0924 19 69 89 – 0924 04 05 06

EMAIL: adbatdongsan2016@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here