Viết bài đạt chuẩn seo như thế nào?

0
752

Cách viết bài cho web mà google yêu thích, mau index và lên top nhanh.

1. Bài có nội dung hoàn toàn mới. Mỗi ngày website phải update thông tin hay bài viết.  Trước tiên, bạn cần biết google không hiểu nghĩa của từ, nghĩa của ngôn ngữ mà nó chỉ từ đó và biết so sánh chúng với nhau mà thôi. Ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu là 2 cụm từ “cha tao” & “bố tôi” thì hiện tại google thấy chúng khác nội dung với nhau, chỉ có con người mới hiểu là chúng có nội dung giống nhau. Điều này suy rộng ra trên cả một bài viết, nếu chúng diễn tả cùng một nội dung nhưng có các từ ngữ cấu thành khác nhau thì vẫn được google xem là khác nhau. Còn chi tiết hơn, khác nhau bao nhiêu %, hay khác nhau bao nhiêu cụm từ thì chưa biết được.

chat luong noi dung seo

Còn bài viết copy, nó chỉ tốt cho người đọc nếu nó có nội dung tốt (và người đó chưa đọc bài đó ở trang khác), còn đối với google thì nó biết so sánh, bài đó bị phát hiện là copy ngay, nó sẽ không trừ điểm trang web của bạn, còn cho điểm hay không, cho bao nhiêu thì cũng chưa biết được.

2. Bài viết có nội dung tập trung, diễn tả đúng chủ đề về một từ khóa nào đó. Để gom nội dung hơn nữa thì từ khóa chính đó nên nằm trong Tựa đề của bài viết và các từ khóa phụ nên được tô đậm hoặc tô nền hoặc tăng kích cỡ lên… nói chung là nhìn nó thấy nổi bật hơn thì nó sẽ được google lưu ý.

3. Nên có độ dài một chút, tốt nhất là từ một trang Word trở lên, và có kèm theo hình ảnh, số từ khóa tối đa không nên vượt quá 3% tổng số từ…

4. Một số thông số khác cũng ảnh hưởng tới chất lượng bài viết như: số người xem, thời gian họ ở lại trong bài viết, họ có đi quảng cáo link của bài viết đó đến trang web khác không, tuổi thọ bài viết… nói chung nó quy ra là chất lượng bài viết – điều đó còn ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh/uy tín của trang web, nó sẽ quyết định cho khách hàng đó có quay lại web nữa không, sẽ giới thiệu gì về web đó cho người thân của họ…

Nếu bạn còn chưa rõ chức năng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc thiet ke web gia re như thế nào .

CÔNG TY PHẦN MỀM ỨNG DỤNG DƯƠNG MẪN

Địa chỉ: Số 2/5C – Đường Bình Giã – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)-3810.1727 – Fax: (08) 3849.8556

Email:    duongman@duongman.net

Website: www.duongman.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here