Tìm Hiểu Phần Mềm Làm Phim 3D Phối Cảnh

0
581
Làm Phim 3D Phối Cảnh
Làm Phim 3D Phối Cảnh

Mỗi phần mềm làm phim 3d phối cảnh BĐS được nhắm một nhóm đối tượng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Và một phần mềm phù hợp thì cần dựa vào nhiều yếu tố như chi phí kinh tế, tính tương thích với các chương trình khác và khoảng thời gian muốn hoàn thành các bản vẽ nhanh hay chậm. Các phần mềm cơ bản sẽ tăng tốc độ, hiệu quả thiết kế và hỗ trợ họ tốt từ khi phác thảo ra ý tưởng sơ khai đầu tiên cho đến hồ sơ cuối cùng của dự án.

3D Studio Max

_ Là phần mềm phổ biến nhất trong thị trường 3D. 3D Studio Max đã tìm thấy hướng đi riêng, xa hơn rất nhiều so với trí tưởng tượng của chúng ta. Có khả năng mô hình hóa các mô hình kiến trúc và rất nhiều plugin linh hoạt. Không chỉ trong kiến trúc, cảnh quan, 3d max thường được sử dụng bởi các nhà phát triển trò chơi điện tử, các công ty quảng cáo, công nghệ phim ảnh.

Autocad

_ Là ông vua trong các phần mềm trong lĩnh vực kiến trúc. Nó tạo ra những bản vẽ rõ ràng, với độ chính xác cao và thường là bước nền trước khi dựng lên 3D. Bạn sẽ setup autocad theo một số template có sẵn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một phiên bản khác của AutoCAD được tạo ra đặc biệt dành cho các kiến ​​trúc sư là AutoCAD Architecture. Nó có các tính năng cho phép kiến ​​trúc sư thực hiện việc vẽ hiệu quả hơn, tạo ra các mẫu bản vẽ quen thuộc với họ.

V-Ray

_ Là cái tên quá nổi tiếng và phổ biến trong giới render kiến trúc. Sản phẩm render với Vray luôn rất chân thực, chất liệu rất sắc nét, hình ảnh render thường rất trong trẻo, ảnh sáng trung thực.

Photoshop

_ Khi thể hiện các phối cảnh, kể cả mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng, thành thạo Photoshop là điều sống còn. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu, kỹ năng cuối cùng để tạo nên những hình ảnh đầu cuối của cả một dự án.

_ Trong công việc xử lí hình ảnh thì Photoshop thường được dùng để retouch ảnh 3d, cắt ghép, thêm vật liệu, bao cảnh, trời mấy, landscape, người, xe cộ, cây cối,… Photoshop cũng là vũ khí sắc bén để khiến cho những bản phác thảo ý tưởng, ảnh scan của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn cho các bài trình bày.

InDesign

_ Về cơ bản, Indesign là một chương trình bố trí, dàn trang từ các tập sách nhỏ, các tạp chí đến các bày trình bày trên khổ lớn. Để sắp xếp các đối tượng như văn bản, hình dạng và hình ảnh, ghi chú, kí hiệu, biểu tượng,… thành các bày trình bày ở mọi hình thức. Indesign cũng rất phù hợp để bạn tự thiết kế cho mình những CV hay Portfolio ấn tượng và đẹp mắt. Có thể thiết lập các kiểu/ kích thước phông chữ, đánh số trang, hoặc trình bày theo các template.

_ Đặc biệt khi dữ liệu hình ảnh và thông tin trong các trang của bài trình bày có thay đổi toàn bộ và cập nhật tức thì. Indesign cũng cung cấp cho bạn khả năng gói các tập tin lại với nhau để có thể làm việc với file bất kì nơi đâu mà không gặp rắc rối gì.

Kỹ năng vẽ tay

_ Kĩ năng vẽ tay và phác họa là một trong những kỹ năng căn bản và có giá trị nhất ngay cả khi công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc phát triển mạnh mẽ hơn những kỹ năng vẽ tay như hiện nay.

_ Những ý tưởng thiết kế sơ khai ban đầu nên là những hình vẽ phác thảo thật rõ ý, sạch sẽ và truyền tải được ý tưởng tới khách hàng, chủ đầu tư,… Và một điều nữa bạn cần biết đó là “những chiếc bút chì thì không bao giờ cần phải update như các phần mềm”.

Hãy nhanh chóng liên hệ:

Ngay với chúng tôi để được nhận báo giá làm phim 3D phối cảnh dự án bất động sản

Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu về dịch vụ với chi phí đầu tư tối ưu!

Luôn hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch, chạy chiến dịch quảng cáo dự án bất động sản.

Quay phim, chụp hình, sản xuất phim bất động sản, …

Cung cấp dịch vụ quay phim – chụp ảnh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp?

Adbatdongsan.com – giải pháp hình ảnh chuyên nghiệp, giá tốt cho mọi nhu cầu nhà đất của tất cả mọi người ở khắp mọi nơi!

HOTLINE: 0924 19 69 89 – 0924 04 05 06

EMAIL: adbatdongsan2016@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here