SEO WEB cần quan tâm những gì?

0
905

Chất lượng nội dung khi làm SEO :

Google vẫn luôn đề cao “Content Is King” nội dung càng độc nhất thì thứ hạng càng cao .Qua đợt cập nhật thuật toán Google Panda 3.9.1 những website có thứ hạng tăng và ổn định là những website được đầu tư bài viết tốt . Đó là những bài viết đầu tư thời gian công sức chăm chút nội dung .  Google rất thích những website có nội dung duy nhất hướng người dùng . Bởi lẻ google luôn muốn mang đến cho khách hàng – những người tìm kiếm những kết quả thân thiện và chất lượng nhất .

sang-tao-noi-dung

Chất lượng liên kết Onpage :

Seo Onpage được đánh giá cao hơn Offpage . Google muốn có sự đánh giá chính xác hơn , thân thiện hơn để trả về kết quả tốt nhất cho người dùng . Vì vậy khi thiet ke website chú trọng liên kết onpage rõ ràng , hướng tới đọc giả , giúp đọc giả dễ dàng điều hướng khi tìm kiếm thông tin thì website đó được đánh giá cao hơn .

Và với những thuật toán mới Google Panda hay Penguin như hiện tại cho thấy google dần loại bỏ bớt đi những spammer . Google ngày càng công bằng hơn đối với những website hướng người dùng , đưa tới người dùng những thông tin hữu ích và giá trị nhất .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here