Sản Xuất Phim Dự Án Cho Bất Động Sản Để Làm Gì?

0
678
Sản Xuất Phim Dự Án
Sản Xuất Phim Dự Án

Sản xuất phim dự án bđs là gì? Bạn hiểu gì về phim quảng cáo giới thiệu dự án?

Ngày nay, mỗi chúng ta khi tiếp xúc với các dự án bất động sản thì những cụm từ như “ phim quảng cáo giới thiệu dự án” hay là “ phối cảnh diễn họa kiến trúc” không còn quá xa lạ nữa.

Không phải ai cũng có thể cắt nghĩa được hai khái niệm này một cách rõ ràng được, dù rằng nghe sơ qua thì có vẻ khá tương đồng.

Trong bài viết dưới đây, AD Bất Động Sản sẽ cùng chia sẻ đến bạn những kiến thức cơ bản nhất để giải đáp được các thắc mắc xoay quanh vấn đề về sản xuất phim bất động sản, phối cảnh diễn họa kiến trúc là gì,…

Giới thiệu về sản xuất phim dự án

Phim quảng cáo giới thiệu dự án, hay còn gọi là phim video bất động sản, hoặc phim 3D kiến trúc,…

Đây là những đoạn phim ngắn dựa trên các công cụ, phần mềm 3D như 3D Studio Max,  Maya, Blender,… nhằm mô tả kiến trúc của các dự án bất động sản

Còn phối cảnh diễn họa kiến trúc là gì?

Phối cảnh kiến trúc, diễn họa kiến trúc hoặc diễn họa phối cảnh đều là những từ chỉ một hình ảnh được tạo ra nhằm thể hiện góc nhìn của thiết kế kiến trúc, các dự án bất động sản cũng như quy hoạch tổng thể công trình trong tương lai.

Việc phối cảnh kiến trúc thể hiện đa dạng được các loại hình ảnh như: Ngoại thất, nội thất, phân khu chức năng, phối cảnh tổng thể, cận cảnh, hay tiểu cảnh của một dự án bất động sản nào đó.

Được thực hiện bằng tay bởi các sinh viên trường kiến trúc, cùng các kiến trúc sư và những công cụ thô sơ như màu bột, màu nước,…

Nhưng nếu là những phối cảnh thủ công như thế, các khách hàng chưa thể hình dung được chính xác “ngôi nhà” tương lai của mình sẽ ra sao.

Cùng với đó là các yếu tố mỹ thuật cũng như kỹ thuật của những dự án bất động sản cũng đều sẽ bị hạn chế rất là nhiều.

Còn ở ngày nay cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật, cùng với đó là công cụ 3D ra đời, việc thực hiện quá trình phối cảnh kiến trúc cũng bước sang một giai đoạn mới. Đó là “phối họa diễn cảnh 3D”.

Cũng từ đây mà các sản phẩm diễn họa kiến trúc đã thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn, cùng với chất lượng đều tốt hơn, đảm bảo được chiều sâu cho mỗi dự án về nhà cửa.

Lợi ích của việc làm phim phối cảnh dự án bđs

Việc này ngoài giúp cho chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư dễ dàng tiếp cận, mà khách hàng cũng đánh giá được các dự án bất động sản từ mọi khía cạnh như thiết kế ngoại thất, đến sâu bên trong là thiết kế nội thất.

Cùng với đó là các cảnh quan, không gian sống đều rất chi tiết, rõ nét, thật hơn nhiều.

Người xem không chỉ được thỏa mãn tầm mắt mà còn cảm nhận được sức sống sinh động hơn nhiều khi xem thông qua việc làm phim 3D bất động sản cũng như hình phối cảnh 3D kiến trúc.

Tổng kết lại thì 3D kiến trúc là sự phối hợp hài hòa, giữa công nghệ 3D siêu việt, cùng với những tinh hoa của ngành hội họa mỹ thuật.

Từ đó sẽ cố chuyển hóa những thiết kế 2D trên không gian phẳng trở thành những hình ảnh diễn họa 3D có chiều sâu hơn, vừa sống động lại vừa trực quan.

Vậy thì sự khác nhau của 2 bên là gì? Đây sẽ là nội dung chính của phần tiếp theo qua bài viết: “Sản Xuất Phim Dự Án Cho Bất Động Sản Để Làm Gì – Phần 2

AD Bất Động Sản sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin cho bạn để bạn nắm bắt và phân biệt rõ hơn 2 hình thức này. Từ đó mà chọn lựa được đâu sẽ là loại hình phù hợp nhất với mình.

Đồng thời cũng tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược hợp lý nhất có thể.

Adbatdongsan.com – dịch vụ làm phim bất động sản chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0924 19 69 89 – 0924 04 05 06
EMAIL: adbatdongsan2016@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here