Nước Mắm Hoàng Gia Cho Mâm Cơm Người Việt

0
891
Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia
Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia

Nước mắm và các tiêu chí nước mắm ngon

Nước mắm như thế nào là ngon? Nên dùng nước mắm gì cho mỗi bữa ăn của gia đình, phù hợp với khẩu vị của mọi người? Tiêu chí nào cho một chai nước mắm ngon và sạch?

Đó đều là những câu hỏi mà người tiêu dùng luôn đặt ra khi chọn nước mắm cho gia đình mình.

Thứ không thể thiếu, là “chất nghiện” đối với các chị em nội trợ mỗi khi vào bếp là gia vị. Trong đó, nước mắm chính là loại gia vị cần thiết nhất trong khâu nêm nếm thức ăn hay những khi cần dùng làm nước chấm cho các món ăn.

Thấu hiểu được sự quan trọng của loại gia vị này, các chị em nội trợ vẫn hay đắn đo suy nghĩ vì không biết nên dùng nước mắm gì cho mỗi bữa cơm của gia đình. Đừng lo lắng, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Tiêu chỉ chuẩn mực cho một chai nước mắm

Nhìn thấy bức tranh tổng quát về thị trường nước mắm thôi đã chưa đủ. Để biết được nên dùng nước mắm gì cho bữa cơm gia đình, chúng ta cần nắm được các tiêu chí chuẩn mực cho một chai nước mắm ngon là gì.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các bà nội chợ hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm nước mắm.

Không chỉ chọn về giá thành, hình thức, sự quen mắt do sản phẩm được quảng cáo nhiều. Mà cần chú ý đến những thông tin liên quan đến màu sắc, độ đạm nước mắm. Song song đó là các thông tin về nơi sản xuất và nguồn nguyên liệu.

Với những sản phẩm không thể hiện rõ ràng các nội dung bắt buộc trên nhãn mác, theo tiêu chuẩn kê khai minh bạch, các thông tin về sản phẩm trên bao bì. Thì người tiêu dùng tuyệt đối không nên mua.

Nước Mắm Hoàng Gia Cho Mâm Cơm Người Việt

Tại thị trường trong nước, một thương hiệu mang đẳng cấp “thượng lưu” đã đang từng bước trong công cuộc chinh phục khẩu vị người tiêu dùng. Đồng thời đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà người tiêu dùng cần đến cũng như những chất lượng mà sản phẩm đem lại, đó chính là nước mắm Hoàng Gia.

Với đối tượng khách hàng là tầng lớp đắng cấp, sang trọng, quý phái cũng như khả năng của người tiêu dùng. Nước mắm Hoàng Gia đã tự tin cam kết chất lượng, nhằm chiếm trọn niềm tin của người dùng.

Sự tự tin này bắt nguồn từ chất lượng nước mắm chuẩn, thơm, ngon và đậm đà. Những người làm nên nước mắm Hoàng Gia cần mẫn kiểm định, giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm.

Từ nguồn cá cơm tươi rói được đánh bắt, công đoạn ướp muối ngay trên thuyền. Đến độ tạp chất của nguồn muối hay độ tinh khiết của nguồn nước.

Chính vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa thương hiệu nước mắm Hoàng Gia này để nâng niu cho các bữa cơm của gia đình mình. Giờ đây với câu hỏi nên dùng nước mắm gì, chúng tôi tin chắc rằng các chị em nội trợ đã có thể tìm thấy câu trả lời.

Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia
Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia

Quy trình để nước mắm ngon đậm đà

Món Việt nào cũng cần một ít nước mắm để thêm thơm ngon, đậm đà.

Để có được chai nước mắm chuẩn, ngon như nước mắm Hoàng Gia thì quan trọng nhất là nguồn nước mắm cốt chất lượng. Nhờ nguồn cá và phương pháp ủ chượp sẽ hiểu được thế nào là nước mắm ngon. Chất lượng nước mắm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu:

Cá cơm ngay sau khi đánh bắt được ướp muối đúng tỉ lệ 3:1 để giữ độ tươi. Muối dùng chượp cá phải là nguồn muối đã được phơi ít nhất 3 tháng để loại bỏ tạp chất. Nước để chiết rút nước mắm cũng phải là nguồn nước tinh khiết.

Cá và muối được “nghỉ” yên trong những dãy thùng gỗ suốt 9 đến 12 tháng ròng, không khuấy đảo, để chượp được “chín” từ từ, cho ra nguồn nước mắm cốt chuẩn ngon, đậm đà vị biển cả.

Nguồn nước mắm cốt nguyên liệu sau thời gian dài ủ chượp sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa. Sau đó chuyển về nhà máy để gọt giũa cho “viên ngọc thô” nước mắm Hoàng Gia có vị ngon hài hòa hơn.

Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia
Linh Hồn Nước Mắm Hoàng Gia

Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Hoàng Gia đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt. Những chai nước mắm đã góp phần không nhỏ để giúp người nội trợ an tâm, chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu qua từng bữa ăn ngon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here