Mẹo Nhằm Để Thiết Kế Website Bất Động Sản Tốt Hơn (Phần 2)

0
546
Website Bất Động Sản 2
Website Bất Động Sản 2

Mẹo Nhằm Để Thiết Kế Website Bất Động Sản Tốt Hơn (Phần 2)

Lưu ý thứ 4: Cập nhật thông tin 

Cập nhật thông tin là một hình thức tương tác với khách hàng khá hiệu quả. Vì vậy mà đừng ngần ngại bỏ thời gian để cập nhật thông tin cho trang tin tức.

Vì đây chính là hình thức tương tác với khách hàng hiệu quả. Thông qua những thông tin hữu ích trên thiết kế website bất động sản mà họ đang cần tìm kiếm.

Cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng bằng trang Tin tức hoặc trang Blog.

Thiết kế web bất động sản không chỉ tập trung vào phần “Bán nhà” , “quảng cáo” mà cũng nên cập nhật các tiêu điểm về thị trường nhà đất, các bài viết về phong thủy, cách chọn mua và thuê nhà…

Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng của bạn, hơn nữa nó còn giúp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google bằng những bài viết, từ khóa khi khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan.

Lưu ý thứ 5: Hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Một bức ảnh có giá trị hơn cả ngàn lời nói, điều này đặc biệt đúng khi đặt trong thiết kế website bđs thuộc các hãng bất động sản.

Cho dù đó là một ngôi nhà với số phòng ngủ đúng như mong đợi của khách hàng, hay với mức giá hợp lý, ở một khu vực thuận tiện…

Nhưng nếu không có một bức ảnh chụp nào để giới thiệu về sản phẩm thì khách hàng cũng sẽ bỏ qua nó và tiếp tục tìm kiếm ở nơi khác.

Khi đi xem căn hộ, hay mảnh đất… người mua thường có xu hướng xem những gì, có phải là nội thất, ngoại thất của căn nhà.

Ngoài ra họ còn xem phương hướng, đường dẫn vào, khung cảnh xung quanh…

Bởi vậy, để khách hàng có được những thông tin chính xác nhất, giống như họ đang đi xem một căn nhà thực tế, bạn nên có những bức ảnh để mô tả những căn hộ đó rõ ràng cho khách hàng.

Hình ảnh đẹp là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cao khi thiết kế web bất động sản

Một điều đặc biệt cần nhớ là những bức ảnh không được quá khác so với hiện trạng thực tế để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng.

Website Bất Động Sản 2
Website Bất Động Sản 2

Điều mà bạn cần làm là khiến cho khách hàng yêu thích ngay ngôi nhà đó nhờ vào những bức hình trên website của bạn, sau đó khám phá ra thực tế bên ngoài trông chúng còn đẹp hơn như vậy.

Hãy để những bức ảnh trở thành công cụ marketing đắc lực cho website của bạn.

Lưu ý thứ 6: Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Một chiêu để câu khách hàng vào website của bạn, hay để tăng traffic đó là tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Trong lĩnh vực bất động sản, giá trị của những sản phẩm thường rất cao, đổi lại người quan tâm hoặc có ý định mua thường có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh những vấn đề về nhà đất.

Bởi vây, đừng thấy phiền hà vì việc này, hãy trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp cho họ trước đã, rồi bán hàng sau.

Chính bộ phận tư vấn sẽ là cầu nối giữ chân và mở rộng khách hàng từ những khách hàng cũ cũng như thuyết phục khách hàng mới đến với doanh nghiệp

Những kiến thức trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tag: chụp hình 360 độ bất động sản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here