Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Uy Tín Tại TP. HCM

0
541
Quảng cáo trên VOV giao thông

Kênh VOV Giao Thông FM 91 MHz là kênh phát thanh thực tế đầu tiên tại Việt Nam. Quảng cáo trên VOV giao thông được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiếp cận được nhiều thính giả và chi phí thấp. VOV Giao Thông lần đầu tiên ra đời năm 2010, trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam. Kênh cung cấp các diễn biến giao thông đang xảy ra trên thực tế giúp các thính giả có cái nhìn toàn cảnh và chính xác nhất về giao thông.

Bí Quyết Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông

Nhắm rõ đối tượng khách hàng của đài VOV Giao thông. Đối tượng của VOV Giao thông là những người tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô, taxi, xe bus. Vì vậy, khi làm quảng cáo trên VOV Giao thông nên chú ý đến tính đặc thù của khách hàng này sao cho hiệu quả. Các sản phẩm làm tốt trên kênh VOV giao thông có thể là tài chính, ngân hàng, bất động sản, các sản phẩm dành cho người có tiền và đặc biệt là các khách hàng tập trung tại thị trường lớn là Hà Nội và Tp.HCM.  

Quảng cáo trên VOV giao thông
Quảng cáo trên VOV giao thông

==> Xem thêm Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Trên Radio Trong Thời Đại 4.0

Xây dựng kịch bản và lựa chọn khung giờ quảng cáo

Bạn nên chọn các khung giờ có đối tượng nghe đông đảo nhất, nhưng phải phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình. Các khung giờ cao điểm luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có sự phân biệt về các ngày trong tuần, giữa giờ cao điểm sáng và giờ cao điểm chiều. Và hơn thế là đầu tư kịch bản chỉnh chu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng kịch bản quảng cáo trên radio. Giúp khách hàng thuận tiện trong khâu sản xuất voice và booking quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo trên VOV Giao Thông Tại TP. HCM

VOV Giao Thông là kênh radio phổ biến cho mọi người và được đông đảo thính giả yêu thích.

Các hình thức quảng cáo

  • Quảng cáo chuyên mục bằng chương trình tài trợ
  • Radio Ads và Radio trailer (mẫu quảng cáo được xây dựng và thực hiện dựa trên kịch bản có nhân vật, câu chuyện dẫn dắt làm nổi bật thông điệp quảng cáo).
  • Live mentions ( quảng cáo được phát thanh viên chèn đọc trực tiếp trong chương trình).

Quảng cáo trên VOV giao thông

Quảng cáo VOV Giao Thông tại TP. HCM

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn booking quảng cáo radio ở đâu? Hay phân vân khâu sản xuất voice để quảng cáo. Đến với dịch vụ quảng cáo VOV Giao Thông chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

  • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực viết kịch bản, thu voice, booking…

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

  • Chiết khấu tốt để khách hàng nhận nhiều ưu đãi

Với những điều trên khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu thì quảng cáo của khách hàng sẽ được sản xuất và booking mà không cần phải tốn thời gian nhiều. Kenhvovgiaothong.com hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng hợp tác ngay lần đầu tiên và những lần sau. Liên hệ hotline để được tư vấn 0929257557 hoặc Email:lienhe.vovgiaothong@gmai.com

Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Trên Radio
Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Trên Radio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here