Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội Đem Lại Những Gì?

0
3331
Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội
Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội

Bạn đang là doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường ở miền Bắc hay bạn muốn booking quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu trên toàn quốc. Và quảng cáo trên VOV Giao Thông Hà Nội là không thể thiếu trong chiến lược quảng bá của bạn. Với những ưu điểm vượt trội như độ bao phủ rộng; tiếp cận nhiều thính giả; chi phí booking thấp thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua kênh truyền thông này.

Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội
Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội

==>Xem thêm Quảng cáo trên VOV giao thông Hà Nội – Lợi ích của quảng cáo trên VOV

Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Hà Nội Bạn Sẽ Được Gì?

Dân số đông giúp quảng cáo của bạn tiếp cận nhiều thính giả

Dân số Hà Nội đứng thứ 2 ở nước ta với tổng cộng 7.909.677 người. Dân số thành thị là 3.492.500 người và dân số nông thôn là 4.417.177 người. Hơn thế mật độ dân số cao với 2.209 người/km² và mật độ giao thông 105,2 xe/km² mặt đường. Với số lượng dân cư đông đúc và tình hình giao thông phức tạp thì  kênh VOV Giao Thông – 91MHz là không thể thiếu, saigon garden riverside village quận 9.

Giờ cao điểm của VOV Giao Thông có lượng nghe cao

Đối với kênh VOV Giao Thông trong những giờ cao điểm thì lượng thính giả bậc radio rất cao. Trước đây, Radio là kênh thông tin một người nói triệu người nghe. Nhưng với giờ cao điểm và nhiều chương trình khác của VOV Giao Thông, làn sóng phát thanh đã trở thành nền tảng mạng xã hội. Đó là nơi mà thính giả chính là những người tạo lập nội dung, tương tác cùng nhau trên nền tảng đó.

Với lịch phát sóng 20 giờ mỗi ngày từ 4h00-00h00 thì lượng cung cấp thông tin là vô cùng chính xác và nhanh chóng. Với ưu điểm lịch phát sóng 20/24 giúp quý thính giả lúc nào cũng có thể nghe đài dễ dàng

Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Radio Của Chúng Tôi

kenhvovgiaothong.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo trên radio như VOV GT Hà Nội, Tp. HCM; VOH; VOV 1-2-3-4-5; Xone Fm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp khâu sản xuất đội ngũ chuyên nghiệp viết kịch bản và thu voice. Với nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ bền chặt với nhà đài. Lấy uy tín làm hàng đầu kenhvovgiaothong đã và đang là cầu nối của quý doanh nghiệp đến thính giả, căn hộ q7 boulevard.

Cùng xem qua một số quảng cáo trên radio

Liên hệ booking quảng cáo qua Email: lienhe.vovgiaothong@gmail.com hoặc Hotline 0929 257 557 để được tư vấn tốt nhất. Liên hệ quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here