Chụp Hình Flycam 360 Độ Cho Dự Án Bất Động Sản

0
783
Chụp Hình Flycam 360
Chụp Hình Flycam 360

Một phong trào đang trở thành trào lưu đang rất được ưa chuộng tại Việt nam nói riêng và toàn thế giới nói chung những năm gần đây là chụp toàn cảnh bằng chụp ảnh Flycam 360 độ.

Trong đó, ngành bất động sản cũng không thể không nhắc đến dịch vụ chụp hình flycam bất động sản của mình.

Việc chụp hình 360 độ bđs bằng công nghệ Flycam của AD Bất Động Sản sẽ thể hiện được sự trực quan của bối cảnh thực tế ở nơi ở.

Là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng có cảm nhận về nơi được chụp, khám phá ra được những khu vực địa chất, giao thông,…

Đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản thì nó thể hiện được các yếu tố thiết yếu mà một khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, mua bán bất động sản luôn quan tâm.

Tại sao lại chụp hình Flycam dự án bđs?

Lý giải cho việc tại sao lại nên dùng ảnh Flycam để chụp hình toàn cảnh cho những sản phẩm hay dự án của mình là sự khác biệt rõ rệt của hai hình thức.

Nếu như những bức ảnh thông thường chỉ là ảnh đơn giản, ảnh tĩnh bình thường có độ phân giải và dung lượng hình ảnh thấp, lại có giới hạn trong màu sắc và kích thước.

Trong khi đó những bức ảnh được chụp bằng Flycam 360 độ lại bao quát cả một phạm vi rộng lớn gấp hàng ngàn lần, tùy theo nhu cầu và việc sử dụng hình ảnh của người dùng.

Còn đối với người xem, khán giả thì họ có thể hình dung được trực diện cảnh quan sinh động của ngoại cảnh rộng lớn.

Họ cũng sẽ có cảm giác như cả thế giới đều thu gọn trong tầm mắt mình, lại dễ tưởng tượng ra mọi ngóc ngách của bức ảnh mà liên tưởng đến độ hoành tráng của những dự án hay sản phẩm liên quan đến nhà đất.

Có gì từ dịch vụ Chụp Hình Flycam 360 độ của AD Bất Động Sản

Với công nghệ hiện đại của AD Bất Động Sản, dịch vụ chụp hình flycam bđs hoàn toàn phù hợp với những thước phim cần quay từ trên cao xuống, thu được hoàn toàn những cảnh rộng lớn, bao quát như: Dịch vụ sản xuất phim bất động sản và chụp ảnh công trình kiến trúc, chụp ảnh giới thiệu dự án kiến trúc, công trình giao thông,…

Khi sử dụng việc chụp hình 360 độ bđs để thực hiện những cảnh rộng lớn, quy mô hoành tráng của dự án hay công ty của bạn sẽ được mô phỏng và tái hiện lại một cách hoàn hảo qua các góc đa chiều.

Thêm vào đó, với những tấm hình được chụp bằng Flycam sẽ làm người xem cảm thấy những khung cảnh hiện ra thực sự hoành tráng, rộng lớn đến ngút tầm mắt.

Với những bức ảnh như thế, bạn có thể xoay chuyển, phóng to, thu nhỏ, chuyển góc,… tùy theo ý muốn.

Việc này cho bạn được trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn so với công nghệ chụp ảnh mặt đất với những góc chụp hạn hẹp, nhàm chán và nghèo nàn.

Ưu điểm khi chụp hình 360 độ bất động sản cho dự án

Điểm độc đáo của việc chụp ảnh flycam bđs không chỉ ở chất lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt mỹ.

Đó còn là việc mang lại rất nhiều sự thích thú cho người xem với chế độ xem ảnh động 2D, 3D, VR tùy thích.

Tích hợp kèm theo âm thanh sống động, chế độ zoom linh hoạt và dễ dàng di chuyển khi muốn xem ở bất kỳ nơi đâu là điểm mạnh của ảnh Flycam.

Flycam 360 cho hình ảnh chân thực, sống động đến bất ngờ  – Cả thế giới tươi đẹp thu gọn trong tầm mắt.

AD Bất Động Sản – Dịch vụ chụp hình Flycam 360 dự án Bất Động Sản

Là tổ chức hoạt động trong ngành truyền thông nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho các hoạt động quay phim bất động sản và chụp ảnh của mình.

Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thu được những khung hình đắt giá, độc đáo, có hồn và truyền tải được hết các thông điệp qua từng khung hình.

Sử dụng công nghệ chụp ảnh flycam dự án bđs với thiết bị camera hiện đại, AD Bất Động Sản sẽ cho ra những góc quay rộng, độ phân giải cao và màu sắc rõ nét, chân thực giúp cho khung hình dù có zoom, kéo ra vẫn giữ được độ sắc nét sống động.

Khâu hậu kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ đem lại khách hàng của AD Bất Động Sản những thước phim 360 độ tuyệt vời nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Adbatdongsan.com tự hào trong việc mang những giải pháp quảng cáo và trải nghiệm hoàn hảo đến cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn những dịch vụ khác, tùy theo nhu cầu bất động sản của bạn:

HOTLINE: 0924 19 69 89 – 0924 04 05 06

EMAIL: adbatdongsan2016@gmail.com

Website: http://adbatdongsan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here