Báo Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông Trong Vòng 5 Phút

0
592
báo giá quảng cáo vov giao thông
báo giá quảng cáo vov giao thông

Muốn booking quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm nào đó trên radio bạn sẽ làm gì đầu tiên? Đa số hết 70% là quan tâm về chi phí. Tìm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín và báo giá VOV Giao Thông nhanh, điều đó là không dễ. Hiểu được tâm lý khách hàng và những yêu cầu mong muốn;  kenhvovgiaothong.com chuyên biệt về booking quảng cáo radio sẽ báo giá quảng cáo vov giao thông trong vòng 5 phút.

Báo Giá Quảng Cáo VOV Giao Thông

báo giá quảng cáo vov giao thông
báo giá quảng cáo vov giao thông

1. Rating nghe đài và lịch phát sóng

Radio là ông vua trong xe ô tô, 84% người sở hữu ô tô sử dụng radio trên xe và hài lòng với nó. VOV giao thông với tần số phát sóng 91MHz đây là 1 trong các đài có rating cao nhất. Bởi độ phủ sóng rộng và cập nhật tin tức giao thông liên tục tại TP. HCM và Hà Nội.

2. Giá quảng cáo

Giá quảng cáo radio có phù hợp với ngân sách khách hàng đang có? Chi phí quảng cáo trên radio tương đối rẻ so với các hình thức quảng cáo khác. Khi liên hệ với kenhvovgiaothong.com bạn sẽ được tư vấn chọn khung giờ phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

báo giá quảng cáo vov giao thông
báo giá quảng cáo vov giao thông

==>Xem thêm Dịch vụ quảng cáo của kenhvovgiaothong.com

3. Khâu sản xuất voice quảng cáo

Để booking quảng cáo radio trước tiên phải có voice sẳn. Nếu chưa cũng không sao cả vì bên kenhvovgiaothong.com có đội ngũ chuyên biệt để sản xuất voice theo yêu cầu quý khách. Quý khách chỉ cần nói lên ý tưởng hay yêu cầu, chúng tôi sẽ viết kịch bản và thu voice quảng cáo.

Radio tiếp cận mọi đối tượng người tiêu dùng tại mọi nơi, mọi thời điểm. Thính giả của radio là công chức, sinh viên, bà nội trợ, người cao tuổi… Họ nghe radio mọi khi làm việc, nấu ăn, chơi thể thao,… Radio đồng hành cùng người nghe ở bất cứ đâu. Trung bình 93% thính giả không chuyển kênh trong thời gian quảng cáo; ngay cả với chương trình quảng cáo kéo dài tới 5 phút, tỷ lệ này vẫn là 87%.

Cùng nghe thử một mẫu quảng cáo radio hoàn chỉnh do nghệ sĩ Quang Thắng thực hiện

Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá quảng cáo VOV Giao Thông vui lòng liên hệ Hotline 0929 257 557 hoặc qua Email:lienhe.vovgiaothong@gmai.comLiên hệ tư vấn quảng cáo ==>Xem thêm Dịch Vụ Quảng Cáo Trên VOV Giao Thông Uy Tín Tại TP. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here